Chào tất cả mọi người!

Cách định vị số điện thoại người khác ở đâu? Giá thuê dịch vụ định vị số điện thoại của Thám tử Phúc Tâm là bao nhiêu? Những ai cần dùng đến định vị số điện thoại di động? Hiệu quả của dịch vụ đến đâu? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu muốn thuê Phúc Tâm định vị số điện thoại thuê bao.

I. Làm sao khi các số điện thoại lạ quấy rầy cuộc sống của bạn?

dịch vụ định vị số điện thoại

Việc sử dụng các thiết bị điện thoại đã trở nên phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Thiết bị này giúp liên lạc, trao đổi, giao tiếp, giải trí một cách tiện lợi và thông minh. Nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Vậy nhưng điện thoại cũng phát sinh những mặt tiêu cực không thể ngờ tới. Hiện nay, nhiều người rơi vào tình trạng bị quấy rầy bởi các số điện thoại lạ. Các số điện thoại tấn công cuộc sống của con người mọi lúc mọi nơi. Thậm chí là tống tiền, tống tình, gây áp lực,…

Cuộc sống của nhiều người rơi vào tình trạng khủng hoảng khi bị khủng bố về tinh thần lẫn tính mạng, tài sản khi bị sdt lạ quấy rồi, con nợ chây ì bỏ trốn mà không biết vị trí.

Với những người gặp phải các trường hợp như vậy trong cuộc sống nhưng không thể nhờ đến các cơ quan chức năng để giải quyết được thì nên lựa chọn dịch vụ định vị số điện thoại.

II. Dịch vụ định vị số điện thoại là gì?

Định vị số điện thoại là dịch vụ nảy sinh dựa trên nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay. Dịch vụ này giúp chúng ta dò tìm vị trí số thuê bao điện thoại hiện đang ở đâu, tọa độ nào, khu vực nào, tỉnh thành nào…

Dịch vụ định vị số điện thoại hoạt động kín đáo, bảo mật, không để đối tượng được theo dõi phát hiện. Nhờ đó, dịch vụ giúp con người giải quyết được nhiều rắc rối xảy ra trong cuộc sống liên quan đến thiết bị điện thoại thông minh.

III. Những ai cần đến dịch vụ định vị số điện thoại người khác:

Thuê thám tử định vị sđt

– Người đang bị quấy nhiễu, làm phiền bởi một số điện thoại lạ thường xuyên khiến chất lượng cuộc sống sa sút.

– Người đang bị một đối tượng lạ mặt tống tiền, tống tình, đe dọa mạng sống, sức khỏe, tài sản,… bằng các cuộc gọi liên tục.

– Người đang muốn tìm kiếm người thân bỏ đi, đi lạc, mất tích, vợ bỏ nhà đi từ số điện thoại mà người đó đang sử dụng.

– Theo dõi, điều tra người bạn đời đang có dấu hiệu ngoại tình, có người thứ 3 bên ngoài gia đình.

– Theo dõi, giám sát con cái khi nghi ngờ kết giao với bạn bè xấu, dễ bị dính líu phạm pháp, tệ nạn xã hội.

– Người muốn xác định vị trí số điện thoại của con nợ, người thiếu tiền đang bỏ trốn.

– Xác định vị trí của đối tượng trộm cắp, cướp giật điện thoại (Trường hợp đối tượng vẫn sử dụng điện thoại trộm cắp để liên lạc, không tắt nguồn)

IV. Chi phí của dịch vụ định vị số điện thoại lạ là bao nhiêu?

dịch vụ định vị sdt

Thám tử Phúc Tâm là một trong những đơn vị thám tử tư có kinh nghiệm xử lý các trường hợp liên quan đến định vị điện thoại . Với mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước, đội ngũ thám tử viên đông đảo sẽ giúp chất lượng dịch vụ định vị kịp thời, nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Về bảng giá dịch vụ, Thám tử Phúc Tâm cam kết có bảng giá cạnh tranh và phù hợp túi tiền của người tiêu dùng:

  • Định vị trong giờ hành chính (8h sáng đến 5h chiều): 4.000.000 vnđ/ 1 lần định vị.
  • Định vị ngoài giờ hành chính/ thứ 7/ chủ nhật: 5.000.000 vnđ/ 1 lần định vị.
  • Định vị số điện thoại lấy 3 vị trí tọa độ khu vực địa chỉ người đó hay đến nhất trong 3 tháng: 2.000.000 VNĐ/ số điện thoại.

Dịch vụ định vị số điện thoại thuê bao của Phúc Tâm có độ chính xác cao đến 100%: cho biết đối tượng đang ở phạm vi khu vực bán kính ~10m – 100m. Hiệu quả sẽ giảm dần khi số điện thoại đối tượng thuê bao hay là tắt máy quá 3 tiếng. Do đó, Thám tử Phúc Tâm khuyên khách hàng nên liên lạc ngay với chúng tôi để nhanh chóng triển khai định vị, tư vấn tìm kiếm để kịp thời truy tìm được vị trí đối tượng.

Cách định vị số điện thoại người khác mang lại hiệu quả cao tốt nhất chính là định vị vào thời điểm ban trưa, buổi tối hoặc sáng sớm, những khoảng thời gian không có quá nhiều người di chuyển. Hiện nay, thiết bị điện thoại thông minh quá thông dụng và hầu như ai cũng sử dụng. Do vậy khi thực hiện định vị ở các khoảng thời gian và không gian như ban ngày/hành chính đối tượng có khả năng di chuyển nhiều, thì kết quả định vị thời gian này có thể xảy ra sai số cao.

Các phần mềm thám tử định vị điện thoại hiện nay hoạt động cực kỳ chuyên nghiệp, tương thích với các dòng điện thoại thông minh và nhà mạng. Chỉ sau 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, phần mềm đã bắt đầu tiếp cận được số điện thoại của mục tiêu. Nhờ đó, thời gian truy tìm vị trí số điện thoại, đối tượng sử dụng sẽ được rút ngắn đáng kể.

Thám tử viên của Phúc Tâm là những người sử dụng thành thạo các phần mềm thám tử và có mối quan hệ mật thiết với các nhà mạng. Chúng tôi cùng sự hỗ trợ của nhà mạng sẽ nhanh chóng triển khai dịch vụ, hạn chế sự lãng phí thời gian để gia tăng kết quả chính xác và tốt nhất cho khách hàng của mình.

V. Liên lạc để thuê dịch vụ định vị số điện thoại như thế nào?

cách định vị sdt người khác

Bước 1: Khi khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại, hãy lưu lại số điện thoại cần được định vị, nhà mạng của số điện thoại và liên hệ đến Hotline/ Zalo 24/7 0971.295.757 của Thám tử Phúc Tâm. Ban quản lý của Phúc Tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi của khách hàng, bất kể ngày lễ tết, ngày nghỉ,…

Bước 2: Hai bên gặp mặt trao đổi cụ thể và tiến hành ký kết hợp đồng. Thám tử viên của Phúc Tâm sẽ bắt tay ngay vào thực hiện sau khi ký hợp đồng. Biên bản hợp đồng thể hiện nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Nếu khách hàng ở xa không có thời gian gặp gỡ, chúng tôi vẫn có thể hướng dẫn soạn thảo hợp đồng qua email/zalo mà vẫn đầy đủ dấu và chữ ký của công ty.

Bước 3: Nếu khách hàng qua văn phòng thám tử Phúc Tâm thì ngồi đợi nghiệp vụ chúng tôi định vị xong rồi thanh toán trực tiếp tại văn phòng. Nếu quý khách hàng không có điều kiện gặp mặt, nếu khách hàng tin tưởng hãy thanh toán đặt trước 100% phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết bằng với các bạn sự uy tín của công ty có được suốt 20 năm.

Bước 4: Khách hàng ngồi đợi kết quả trong vòng 30- 40 phút hoặc sớm hơn, đây là thời gian chúng tôi tiến hành công việc.

VI. Cam kết của thám tử Phúc Tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại, xác định vị trí số thuê bao.

dịch vụ định vị số điện thoại

1. Bảo mật thông tin của khách hàng trước và sau khi kết thúc công việc, cam kết không chia sẻ dữ liệu khách hàng với bất kỳ đối tượng nào khác.

2. Nói không với thám tử hai mang, tống tiền khách hàng ảnh hưởng đến khách hàng và công ty.

3. Quyền lợi của khách hàng tại Phúc Tâm được đặt lên hàng đầu với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mới lẫn cũ.

4. Quy trình thuê thám tử đơn giản, nhanh gọn không mất thời gian nếu khách hàng không có thời gian điều kiện gặp gỡ.

5. Chi phí định vị số điện thoại thuê bao thấp giá rẻ đảm bảo vừa túi tiền khách hàng.

6. Tại Phúc Tâm đa số khách hàng tại công ty được người thân quen tin tưởng giới thiệu do đó chúng tôi tối ưu được giá dịch vụ do không mất quá nhiều chi phí Marketing.

7. Nhân sự thám tử chuyên nghiệp trình độ công nghệ thông tin cao có mối quan hệ với nhiều đầu mối cung cấp thông tin như nhà mạng, công an khu vực địa phương/

8. Chúng tôi cam kết thông tin cuối cùng bàn giao cho khách hàng là chính xác tuyệt đối. 

9. Hoàn lại 100% phí của khách hàng nếu thông tin sai lệch từ phía chúng tôi.

10. Ngoài dịch vụ định vị số điện thoại, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực số điện thoại, quý khách có thể tham khảo: dịch vụ tìm thông tin chủ nhân số điện thoại, dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi,

VII. Một số cách định vị số điện thoại bằng GPS miễn phí dễ sử dụng: 

dịch vụ định vị số điện thoại viettel

1. Phần mềm định vị số điện thoại qua Find My Friend Trên IOS Iphone.

2. Phần mềm định vị số điện thoại bằng GPS Phone Tracker trên Android.

3. Định vị điện thoại ở đâu qua app Google Maps.

4. Định vị số điện thoại qua mạng xã hội FaceBook.

5. Định vị điện thoại người khác qua ứng dụng Zalo.

– Điểm lợi của các cách định vị số điện thoại trên: miễn phí, dò tìm vị trí số thuê bao đang ở đâu với sai số thấp.

– Điểm trừ: để định vị được thì máy đối tượng phải bật chia sẻ vị trí với bạn qua các phần mềm và ứng dụng, hoặc bạn phải cầm được máy đối tượng khi được sự đồng ý để cài đặt phần mềm định vị số điện thoại.

VIII. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại tại Phúc Tâm

đánh giá định vị số điện thoại

Khách hàng N.P.T (28 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam): “Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel tại công ty Phúc Tâm đã giúp tôi tìm kiếm được chiếc điện thoại bị đánh mất trong dịp đi du lịch vừa qua. Do chủ quan tôi đã để quên chiếc điện thoại ở khu vui chơi, sau đó các thám tử tại Phúc Tâm đã giúp tôi có thể tìm thấy nó nhờ thiết bị định vị chính xác, hiệu quả. Đây quả thực là một dịch vụ chất lượng đối với trường hợp của tôi”.

Khách hàng H.V.C (37 tuổi, Xuân Trường, Nam Định): “Biết đến dịch vụ định vị số điện thoại tại công ty Phúc Tâm qua một người bạn giới thiệu, tôi đã thuê thám tử tại đây điều tra vợ mình đã đi đến những đâu mỗi khi ra khỏi nhà. Tôi sử dụng dịch vụ này bởi gần đây thường xuyên phát hiện vợ mình có những dấu hiệu của việc ngoại tình và muốn theo dõi hoạt động thường ngày của cô ấy. Với chi phí thuê dịch vụ khá rẻ, tôi cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ này tại Phúc Tâm”.

Chị B.T.Y (26 tuổi, Quận 3, Sài Gòn): ” Nhờ vào dịch vụ định vị số điện thoại tại thám tử Phúc Tâm mà tôi có thể tìm thấy chiếc điện thoại mà mình bị kẻ cắp giật mất trên đường đi làm. Sau khi nhận được thông tin mà tôi cung cấp, thám tử tại Phúc Tâm lên luôn phương án điều tra và tìm kiếm chính xác nơi mà kẻ cắp kia đang cất giấu chiếc điện thoại. Nếu không có các thám tử giúp đỡ, tôi đã không thể tìm thấy chiếc điện thoại này”.

Khách hàng còn thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại ở đâu hãy liên hệ nhanh với Thám tử Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình phục vụ khách hàng, mang đến một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Zalo/ hotline duy nhất công ty Phúc Tâm: 0971.295.757

One thought on “Chào tất cả mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.